Login  
Quên mật khẩu?
Đăng ký Passport

Toàn tập về đào Bảo Tàng Đồ và Khai Phá Huyệt Mộ - Cổ Thiên Long

🕴️🕴️Đội ngũ Cổ Thiên Long vẫn hàng ngày tạo điều kiện để anh em có những phút giây thư giản vui vẻ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm quý giá của ngày xưa.

Phần I : Kiếm bảo tàng đồ Đầu tiên, các bạn đến NPC Ngô Giới ở Tô Châu, tọa độ 126 133, nhận nhiệm vụ trừng giới.

Sau đó, bạn mở ô nhiệm vụ ra và ấn chuột phải vào tấm lệnh bài.

Trên tấm lệnh bài có ghi rõ tọa độ, bạn hãy đến đúng tọa độ đó rồi ấn chuột phải vào lệnh bài lần nữa, đánh con boss và nhận được bảo tàng đồ.

Tuy nhiên, mình khuyến khích bạn bỏ vốn ra mua BTD thì thấy hay hơn vì nhanh và tiện.

Còn 1 điều lưu ý nữa là khi kiếm được 3 tấm BTD rồi bạn nên đem cất chúng vào rương rồi mới đi làm nhiệm vụ tiếp.

Phần II : Đào bảo tàng đồ

Trước khi đào, bạn hãy để bảo tàng đồ vào túi rùi để full cả ô đạo cụ lẫn ô nguyên liệu. Khi đào bảo tàng đồ, sẽ có dòng chữ "túi đã đầy", bạn cứ mặc kệ, tiếp tục ấn liên tục thì tỉ lệ vào huyệt mộ sẽ cao hơn.

Khi vào huyệt mộ rồi, bạn hãy đánh luôn con boss trong huyệt mộ. Con boss trong này khá khỏe, thế nên trước khi đi hãy chuẩn bị nhiều máu, mana. Lúc boss có hình thế này là nó sắp đánh skill

Bạn hãy xuất mọi skil như mù, hay tản công, hay khóa v...v, mục đích là ko cho nó đánh skill. Vì sẽ mất 1 lượng máu kha khá của mình và tỉ lệ nhặt nhiều chìa khóa sẽ giảm xuống. Sau khi boss chết, bạn sẽ nhận được chìa khóa bảo sương dùng để mở hòm. Dưới đây là bản đồ chung trong huyệt mộ :

Trong bảo rương thường chứa đựng:

  • Khoáng Thạch

  • Ngọc cấp 1

  • Phối phương

  • Đả tạo đồ

  • Đục lỗ (cấp độ ngẫu nhiên)

  • Bí kíp trân thú giá trị: Cao Huyết Tế, Cao Huyết Bạo, Cao Phản Kích, Cao Mãnh Kích...

  • Vào huyệt mộ: (Vì không có hình nên mình mô tả thôi nghen). Trong huyệt mộ không phải lúc nào cũng 100% có BK và cũng có những thùng có tỷ lệ ra BK rất cao và những thùng tỷ lệ ra BK rất thấp :

  • Những thùng tỷ lệ ra BK thấp: ở tầng dưới là thùng sát trong góc cầu thang lên tầng 2, thùng chỗ cây cột bị gãy. Tầng trên, thùng gần ngay cửa ra vào và thùng đối diện. Còn lại tất cả các thùng khác đều có tỷ lệ ra BK tương đối cao

  • Cách chọn khu vực mở thùng: thông thường vào huyệt mộ có tất cả nhiều nhất là 6 thùng và được phân bổ theo tỷ lệ 4 (dưới) 2 (trên) hoặc 2 (dưới) 4 (trên) hoặc 3 (dưới) 3 (trên) . Các bạn hãy chọn khu vực tầng nào nhiều thùng hơn để mở và kết hợp với việc loại các thùng ít ra BK thì các bạn sẽ được tỷ lậ mở BK rất cao .

  • Các thùng thường ra Cao Huyết Tế I: theo kinh nghiệm của mình thôi, và vì không có hình nên mình mô tả, các bạn vào được huyệt mộ thì kiếm nhé. tầng dưới chỉ có 1 thùng tỷ lệ CHT cao nhất là gần cái cống nước chỗ cầu thang lên tầng 2; tầng trên là thùng chổ có cái rễ cây mọc chìa ra khỏi cây cột (kiếm đi , hehe, cứ theo mô tả mà nhìn nhé) và thùng cuối cùng là thùng trong cùng ở tầng trên (mà khi bạn xoay camera cho nó đối diện mình thì là thùng bên tay trái).

Một lưu ý nhỏ nữa là nếu có 1 chìa khóa, bạn nên để dành nó. Nếu có 2 chìa, chỉ mở 1 chìa, nếu có 3 chìa, chỉ mở 2 chìa. Tóm lại lúc nào bạn cũng nên để dành 1 cái chìa trong túi.

P/S : mình bổ sung 1 chút về giờ hoàng đạo để đào : cái này là tùy vào từng sv, nhưng mình thấy mốc giờ tầm 2,3 giờ chiều, 5h - 6h chiều, 9h tối là đẹp.

Chúc bạn may mắn !Các tin đã đăng:
 


Cổ Thiên Long | Old TLBB | Dragon Oath - TL. SOHU
Copyright (c) colong.us All rights reserved
Website: https://colong.us | https://oldtlbb.us