Login  
Quên mật khẩu?
Đăng ký Passport

Thập Nhị Sát Tinh - Cổ Long

Phụ Bản Thiên Long Bát Bộ Thập Nhị Khắc Tinh (có thể gọi = sát) sẽ là ở Đại Lý (130,76) Khô Vinh Đại Sư giúp bạn tiến đến phụ bản

Số lần hạn chế là 3 lần.

Thời gian phụ bản sẻ là : 50 phút

Thời gian đăng nhập phụ bản sẽ là : 15s

Đây là hình tổng thể 12 vị sát tinh,và trong số đó có 5 vị Boss là ko đáng ngại và có 7 vị Boss rất là khó với những chiêu thức rất lợi hại và khủng hoảng.

Và điều kiện cho phụ bản này rất đơn giản,các bạn chỉ cần thông qua đc các sát tinh thì có thể hoàn thành nhiệm vụ thành công ,mỗi 5 phút sẽ ra 1 boss, mỗi boss sẽ có máu khoảng 3 ống huyết ,nếu như bạn giết boss nhanh chóng,thì sau khi 1 boss đã chết ,chỉ cần đợi khoảng 1p thì boss kế tiếp sẽ có mặt ,còn nếu giết quá chậm thì sau 5p boss khác sẽ ra và 5p sau đó boss sẽ ra tiếp ,% thắng của các bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Sau khi tiến vào phụ bản,hệ thống sẽ chọn random 6 boss trong 12 boss để mà thi đấu với các bạn

và sau đây mô tả sơ lược cách đánh và chiêu thức của Boss:

Boss Thứ 1 : Ngô Vĩnh

Họ là Ngô, tên là Vĩnh, ngoại hiệu là Thiên Cơ Tinh. Ngô Vĩnh mỗi 1 phút sẽ triệu hồi Phục Binh 1 lần ,đồng thời thích phóng trạng thái Sát Tinh Hộ Thể làm cho bản thân hắn tiến vào trạng thái miễn dịch mọi sát thương,và cũng trong lúc đó ,sẽ có 3 yêu quái mang màu sắc đỏ, vàng và tím. Và đây chính là phần quan trọng để có thể kết thúc tên Ngô Vĩnh này,đó là trong lúc 3 tên quái đang có mặt dưới sự chỉ huy của hắn thì các bạn sẽ thấy đc hiệu lệnh của hắn ta .

Nếu hắn nói Phục Binh nghe mệnh lệnh ta!Tử Khí Đông Lợi ,các bạn nghe thấy (Tử = Tím) thì hãy quay sang con quái có ánh sáng màu tím mà đánh,nếu như hắn nói Phục Binh nghe mệnh lệnh ta !Hoàng Lương Mỹ Mộng (Hoàng = Vàng) thì ngay lập tức chuyển sang con quái có ánh sáng vàng mà đánh,còn nếu hắn nói Phục Binh nghe mệnh lệnh ta! Hồng Trang Tố Khỏa (Hồng = Đỏ) thì còn chờ gì nữa mà không chuyển sang con quái có ánh sáng đỏ mà phơ .Nếu như các bạn giết đúng màu sắc mà hắn ta đã gọi Phục Binh,thì hắn ta sẽ nói câu,các người đã giết chết Phục Binh ta rồi,lúc này thì số lượng máu của hắn sẻ giảm 1 lượng máu lớn và mất đi trạng thái miễn dịch,còn nếu như giết sai màu sắc ,thì hắn ta sẽ tiếp tục miễn dịch và sau 5p thì con boss thứ 2 sẽ xuất hiện,các bạn càng khó có thể đối phó hơn nữa.

Boss thứ 2 : Võ Tụng

Họ Võ ,tên Tụng,Võ Tụng.ngoại hiệu là Thiên Thương Tinh đây là 1 trong 5 con Boss không đáng ngại,mặc dù hắn ta không có kỹ năng nào lợi hại,nhưng Hỏa Công Kích thì cực kỳ mạnh,sẽ làm giảm thấp kháng hỏa của các bạn,nếu như kháng hỏa thấp mà dính phải đòn sát thương của hắn thì sẽ rất là đau đớn,nhưng đặc biệt các bạn nào thuộc hệ Băng công kích có thể áp ngự đc hắn,bởi vì hắn rất là sợ những đòn thuộc tính Băng Công.

Boss thứ 3 : Tống Khương

Họ là Tống,tên Khương,ngoại hiệu là Thiên Khôi Tinh . Tống Khương sẽ thích phóng ra kỹ năng Quần Yêu Tụ Tinh tác dụng lên 12 mục tiêu,sát thương gây lên mục tiêu là 40% máu,nhưng chiêu thức phạm vi này của hắn có hạn chế,các bạn phái đánh tầm xa có thể đứng từ xa mà bắn có thể thoát dc kỹ năng này,vì thế Boss này thích hợp với các phái đánh xa hơn là đánh gần.

Boss xuất hiện thứ 4 : Công Tôn Thánh

Họ là Công Tôn,Tên Thánh,Công Tôn Thánh,ngoại hiệu là Thiên Nhàn Tinh

hắn ta rất giỏi sự dụng bùa thuật, sau khi hắn ta còn 1/5 ống huyết trên 3 thì lúc này đây hắn ta sẽ sự dụng bùa phân thân để phân thân ra thêm 1 bản sao khác của hắn,và máu của bản sao này cũng sẽ là 1/5 ống huyết trên 3 như bản sao thực,nếu như các bạn giết hắn mà không giết bản phân thân của hắn thì sau khi hắn chết,bản sao giả sẽ lại tiếp tục sử dụng bùa phân thân để phân thân tiếp bản sao kế tiếp,chiên lược là các bạn hãy cùng lúc giết chết bản sao thực và giả thì bạn sẽ nắm chắc phần thắng dễ như trở bàn tay.

Boss xuất hiện thứ 5 :Quan Thịnh

Họ là Quan, tên Thịnh, Quan Thịnh ,biệt hiệu Thiên Dũng Tinh, nhìn vào thì vị này giống như Quan Vũ lừng danh trong Tam Quốc Chí vậy.Tuyệt chiêu của hắn sẽ là Diệt Thế Đao Trận ,sau khi thích phóng sẽ gây ra huyền công kích trong diện phạm vi rất lớn.Nhưng trước khi hắn ra kỹ năng này thì thân trước sẽ để lộ ra 1 cánh cửa để sống sót,chỉ cần tiến vào cánh cửa này thì sẽ có thể thoát khỏi dc kỹ năng quần thể công kích lợi hại này, cửa đó có hình dạng là 1 vòng tròn ánh sáng màu tím rất là lớn,nhưng quan trọng là ở đâu mới tìm thấy cảnh cửa .gợi ý cho nhé,trong lúc giai đoạn mà đánh với hắn thì tất cả mọi người nên đến gần hắn mà giáp lá cà,ngoại công lẫn nội công luôn nhé,cố gắng đứng thật gần hắn thì cơ hội cánh cửa sinh mệnh xuất hiện để các bạn thoát dc kỹ năng huyển công sẽ rất là cao.

Boss thứ 6 : Hô Diên Trác

Danh xưng là Hô Diên Trác,ngoại hiệu là Thiên Uy Tinh.

1 trong 5 boss không đáng lo ngại,mang sát thương thuộc tính huyền công kích,sẽ làm giảm thấp kháng huyền mục tiêu,rất là sợ sát thương gây độc công,thích hợp cho các Tinh Túc và Cai Bang.

Boss thứ 7 : Hoa Dung

Danh xưng Hoa Dung,ngoại hiệu Thiên Anh Tinh,

Hoa Dung rất giỏi dùng trận pháp,các trận pháp mang uy lực rất lớn,giống như Lý Thu Thủy thích phóng ra những tảng băng gây sát thương vậy.Vì thế chúng ta phải chú ý nghe xem những lời nói của hắn ta,trong lúc hắn thi triển để ra trận pháp thì các bạn hãy giữ 1 khoảng cách an toàn, các bạn sẽ vô sự khi tránh xa những pháp trận này.

Nhưng hắn ta rất là giảo quyệt,có lúc hắn sẽ nói Ây ya,sai trận pháp rồi,thôi thì ta sẽ thả những trận pháp có ích hơn với bọn mi vậylúc này đây những trận pháp hắn từ màu vàng sẽ chuyển thành màu xanh lá,và sát thương hắn sẽ phóng đại ra ,vì thế đừng cố gắng mà tránh những pháp trận ấy mà hãy dùng các kĩ năng tuyệt học môn phái mà đánh trả,các bạn Nga Mi thì cứ cố gắng bơm máu hỗ trợ đồng đội càng nhanh càng tốt.

Boss Thứ 8 :Lý Khôi

Danh xưng Lý Khôi ,ngoại hiệu Thiên Sát Tinh. Tuyệt chiêu của gã này là thích phóng ôn dịch,trong lúc hắn thả sát khí ôn dịch ra,hắn sẽ tùy chọn 1 trong 12 thành viên (tính luôn pet) mà xả skill này,cái người mà bị hắn chọn sẽ hiện ra 3 chữ Bệnh Nguyên Thể,nếu bị dính phải sát thương thì sẽ gia tăng thêm 20% sát thương cho bạn ,đồng thời trong phạm vi 5 mét các đồng đội của bạn kể cả trân thú,mỗi 2s có 2% sát thương tác động lên PT,chiến lược là ,

chú ý lời nói của hắn,nếu như hắn ta chọn ai thì người đó hãy tự giác chạy đến các cuối góc tường,giữ khoảng cách an toàn với đồng đội,đợi khi hết trạng thái Ôn Dịch thì hãy tiếp tục trận đánh,nếu như hắn ta chọn trân thú để xả ôn dịch vào thì chỉ cần thu trân thú vào là xong.

Boss thứ 9 : Lâm Sung

Danh Xưng Lâm Sung, ngoại hiệu Thiên Hùng Tinh .

1 trong 5 boss không đáng ngại,hắn ta thuần băng công kích,sẽ giảm thấp lực kháng băng cho các mục tiêu,rất sợ hỏa công kích,thích hợp với Minh Giáo hoặc Tiêu Dao

Boss thứ 10 : Lư Quân Dật

Danh Xưng Lư Quân Dật,ngoại hiệu Thiên Camg Tinh,

trong lúc giao chiến ,hắn ta sẽ xuất ra 3 trạng thái,thứ 1 làThiên Cang Hoàng Khí Hộ Thể,trong trạng thái này,hắn ta sẽ giảm mọi sức sát thương tác động lên hắn.Thứ 2 là Thiên Cang Bá Khí Phụ Thân,trong trạng thái này,hắn ta sẽ trông như Mộ Dung Phục lúc thi triển trạng thái Đấu Chuyển Tinh Di vậy

,sau khi trạng thái này xuất ra,tất cả sát thương chúng ta gây ra sẽ tăng gấp đôi và hoàn trả lại cho phe ta,vì thế hắn ta trong trạng thái này thì đừng nên công kích nữa.loại thứ 3 là Thiên Nhân Ngũ Soái,lúc này đây hắn ta sẽ nói câu,chẳng lẽ trời muốn diệt ta sao? ...... chính lúc này các bạn phải toàn tâm dồn sức vào mà đánh hắn,bởi vì trong trạng thái này hắn ta sẽ chịu gấp đôi sức sát thương khi hắn ta trúng phải.

Boss thứ 11 : Lỗ Chí Sinh

Danh xưng Lỗ Chí Sinh, ngoại hiệu Thiên Cô Tinh,

hắn ta sẽ không nhất định thích phóng ra trạng thái Cô Phương Tự Hưởng,

trong trạng thái này,hắn ta sẽ miễn dịch nội ngoại công sát thương,cũng miễn dịch luôn các sát thương thuộc tính .nhưng đồng thời trong trạng thái này hắn ta cũng sẽ có thể công kích như thường,làm sao đây?không cần phải lo,hắn ta ra đòn này cũng như là con dao 2 lưỡi vậy,thần công của hắn có thể bảo hộ hắn ta,nhưng đồng thời cũng tự gây lên sát thương cho hắn,tuy rằng hắn ta bề ngoài là đang miễn dịch sát thương,

nhưng trong lúc đó đứng bên cạnh là vị Cô Vinh Đại Sư sẽ thích phóng lên hắn 1 trạng thái không tốt,đó là Thiên Khắc Cô Tinh sẽ làm huyết của hắn liên tục giảm xuống,và việc ta phải làm đó là cố gắng bảo vệ lấy mình thì mới có thể thắng dc

Boss cuối cùng : Tần Minh

Danh xưng Tần Minh,ngoại hiệu Thiên Mãnh Tinh,

1 trong 5 boss không đáng ngại,sở hữu sát thương gây độc công,sữ dụng phá độc làm giảm thấp kháng độc mục tiêu,rất là sợ hỏa công kích .

Những phần thưởng từ Phụ Bản này : Mổi khi chúng ta giết chết 1 boss,sẽ có tỷ lệ nhặt đc những món đồ full trang bị cho trân thú, bộ Full cấp 75 trân thú trang bị và Hồn Băng Châu,Hồn Băng Châu sẽ sử dụng cho việc thăng cấp Tam đại kỹ năng cho Võ Hồn.

Và nếu hoàn tất nhiều lần cho Phụ Bản này thì ta hãy gặp NPC Phá Phàm Đại Lý (127,67) để nhận danh hiệu Khắc Tinh.Các tin đã đăng:
 


Cổ Thiên Long | Old TLBB | Dragon Oath - TL. SOHU
Copyright (c) colong.us All rights reserved
Website: https://colong.us | https://oldtlbb.us