Login  
Quên mật khẩu?
Đăng ký Passport

Cùng Cổ Thiên Long đón Halloween

🌺🌺Kính chào quý bằng hữu!

Nhằm đem đến bầu không khí rộn ràng, huyền bí nhân dịp lễ hội Halloween, từ 31/10 đến 10/11/2010, sự kiện Bí Đỏ Ma Quái sẽ chính thức tái ngộ người chơi Thiên Long Bát Bộ.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

🌺🌺 Khai mở sự kiện Bí Đỏ Ma Quái (cổ điển)

⏰Thời điểm diễn ra: 31/10/2020 ⏰Thời điểm kết thúc: 10/11/2020

  1. Theo đó, tất cả các tài khoản có cấp độ trên 30, trong thời gian diễn ra sự kiện hãy đến Tô Châu tìm gặp NPC Văn Ngạn Bác (168, 168) để nhận nhiệm vụ Bí Đỏ Rùng Rợn cho lễ Halloween. Sau khi nhận hoạt động này, người chơi sẽ được sở hữu Quỷ Trang Thủy Thái giúp biến hình cho 10 người chơi khác thành Bí Đỏ Halloween. Khi hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được búp bê Cương Thi. Thu thập 5 búp bê Cương Thi, người chơi sẽ đổi được 1 viên Thiên Linh Đan, 10 búp bê Cương Thi đổi được Tiên Đan Hồ Lô, 20 búp bê Cương Thi đổi được trân thú Cương Thi Ngoạn Ngẫu (cấp 5 – 95). Lưu ý, người chơi chỉ được nhân 1 lần nhiệm vụ trong 1 ngày, nếu muốn nhận nhiệm vụ lần nữa phải mua Thư Giới Thiệu Hắc Miêu tại Nguyên Bảo Tiền Trang. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tham gia sự kiện Trân long Kỳ cuộc, Tập kích Môn phái, Tặc binh Xâm lược, Thử tài Vận may, 5 vòng nhiệm vụ sư môn để nhận được kẹo Halloween. Những viên kẹo thần bí này dùng để ném về phía người chơi, giúp họ cải trang Halloween, biến thân Bí Đỏ và biến thân Cương Thi. Sau khi thành công, các game thủ sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và có cơ hội sở hữu Thư Giới Thiệu Hắc Miêu.

  2. Cùng Cổ Thiên Long đón Halloween với cuộc đua sở hữu Cương Thi 95 đời 2 có tư chất toàn mỹ và ngộ tính cao nhất.

🎁 Phần thưởng

  • Ô Trân Thú Lan.
  • 100 Huyền Hạo Ngọc.
  • Tọa Kỵ: Hoa Nguyệt Dẫn.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

🔥🔥🔥Song Hỷ Bảo Sương🔥🔥🔥

Phần thưởng đặc biệt cuối tuần này

  • Cặp trân thú Bích Lạc Thanh Loan.
  • Tọa Kỵ Phúc Thụy Cẩm Long (7day)

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

👉Khai mở sự kiện "Hội chợ Trân Thú"

Thời gian diễn ra: 05:00 - 31/10/2020 Thời gian kết thúc: 05:00 - 03/11/2020 👉Nội dung: Đồng loạt giảm giá 30% cho Trứng Trân Thú và kỹ năng trân thú tại Tiệm Trân Thú.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

🔴Cuối cùng, Team luôn lắng nghe và luôn đồng hành cùng các bằng hữu ở chặn đường phía trước. Chúc các bằng hữu có thời gian chơi game thật tuyệt vời đừng quên giữ gìn sức khỏe.

Thân 💖, 💖Team Cổ Thiên Long

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Các địa chỉ chính thức:

👉 Trang chủ: http://cothienlong.com/

👉 Tải game: http://cothienlong.com/Download

👉 Trang tài khoản: http://id.cothienlong.com/login

👉Fangpage Hỗ Trợ: fb.com/colongtlbb

👉 Groups: fb.com/groups/colongtlbbCác tin đã đăng:
 


Cổ Thiên Long | Old TLBB | Dragon Oath - TL. SOHU
Copyright (c) colong.us All rights reserved
Website: https://colong.us | https://oldtlbb.us