Login  
Quên mật khẩu?
Đăng ký Passport

Bảo Thạch Giảm Kháng - Thăng hoa kháng tính tương khắc

Tự ngàn xưa, vạn vật trên thế gian đã luôn tương sinh tương khắc... tự cổ một vật khắc một vật. Tương truyền trong chốn giang hồ có một loại Bảo Thạch Thắng Lợi, loại bảo thạch này có thể giúp mọi vật tạo nên kháng tính tương khắc lẫn nhau cực kỳ mạnh mẽ.

Theo như miêu tả trong sử sách, đại nhân Tôn Tiến Bảo khẳng định những bảo thạch lạ xuất hiện tại tiền trang của ông trong vài ngày trước đích thực là loại Bảo Thạch Thắng Lợi quý hiếm trong truyền thuyết, hay còn được nhân gian gọi là Bảo Thạch Giảm Kháng.

Bảo thạch này có thể giúp mọi vật tạo nên kháng tính tương khắc lẫn nhau cực kỳ mạnh mẽ Sau nhiều ngày mày mò nghiên cứu, đại nhân Tôn Tiến Bảo đã phát hiện Bảo Thạch Giảm Kháng hoàn toàn có thể chế tạo được và bất cứ nhân sỹ giang hồ nào cũng có thể tự chế tạo ra loại Bảo Thạch Giảm Kháng phù hợp với thể chất của mình.

Quá trình chế tạo Bảo Thạch Giảm Kháng được gọi là Bảo Thạch Dung Luyện. Để thực hiện việc dung luyện, bằng hữu cần phải có sự trợ giúp của đại sư Bành Huyền Ngọc [177; 184] tại Lạc Dương thành.

Bành Huyền Ngọc [177; 184] tại Lạc Dương thành Một viên Bảo Thạch Giảm Kháng được dung luyện từ tinh túy của 3 viên Bảo Thạch Trí Tuệ (cùng loại) đã qua Điêu Trác và một loại Dung Luyện Phù cực kỳ quý hiếm.

Một quá trình Dung Luyện Bảo Thạch hoàn chỉnh Trong Thiên Long Bát Bộ có 4 loại Bảo Thạch Trí Tuệ bao gồm: Hồng Tinh Thạch, Lục Tinh Thạch, Lam Tinh Thạch, Hoàng Tinh Thạch; bằng hữu có thể sở hữu các loại bảo thạch này từ tiền trang hoặc tiêu diệt ác tặc, cờ, ác bá....

4 loại Bảo Thạch Trí Tuệ Nói về Dung Luyện Phù, đây là một loại phù rất khó tìm trên thế gian, loại phù này được chia ra thành hai loại và có tên đầy đủ là: Sơ Cấp Bảo Thạch Dung Luyện Phù và Cao Cấp Bảo Thạch Dung Luyện Phù.

Sơ Cấp Bảo Thạch Dung Luyện Phù và Cao Cấp Bảo Thạch Dung Luyện Phù Loại Sơ Cấp dùng để dung luyện bảo thạch từ cấp 4 trở xuống. Loại Cao Cấp dùng để dung luyện bảo thạch từ cấp 5 trở lên.

Để có thể sở hữu loại Dung Luyện Phù này, chư vị hào kiệt phải chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ bang hội. Khi hoàn thành đủ 10 vòng nhiệm vụ như: Công Trình (tại chữ Công), Thương Nghiệp tại chữ Thương hoặc Phát Triển tại chữ Lật, các vị sẽ có cơ may nhận được Dung Luyện Phù Cao Cấp hoặc Sơ Cấp không cố định.

Chúc quý bằng hữu may mắn và có những phút giây thư giãn giải trí thật thoải mái cùng Thiên Long Bát Bộ!

Thân 💖, 💖Team Cổ Thiên Long

Cuối cùng, Team luôn lắng nghe và luôn đồng hành cùng các bằng hữu ở chặn đường phía trước. Chúc các bằng hữu có thời gian chơi game thật tuyệt vời đừng quên giữ gìn sức khỏe.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Các địa chỉ chính thức:

👉 Trang chủ: http://cothienlong.com/

👉 Tải game: http://cothienlong.com/Download

👉 Trang tài khoản: http://id.cothienlong.com/login

👉Fangpage Hỗ Trợ: fb.com/colongtlbb

👉 Groups: fb.com/groups/colongtlbbCác tin đã đăng:
 


Cổ Thiên Long | Old TLBB | Dragon Oath - TL. SOHU
Copyright (c) colong.us All rights reserved
Website: https://colong.us | https://oldtlbb.us